Dịch vụ phát triển webs

Là một công ty phát triển web toàn diện, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp web tùy chỉnh cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong các lĩnh vực khác nhau. Với nỗ lực tối đa và chú ý đến chi tiết, chúng tôi tạo ra các ứng dụng web, dịch vụ và trang web đáp ứng chính xác mong đợi của bạn và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của công ty bạn.

Back endFront end được tạo ra bằng công nghệ hiện đại đáng tin cậy và phù hợp nhất.

Mọi trình duyệt.

Mọi thiết bị.

Trải nghiệm người dùng hoàn hảo.

◼ Một kiến ​​trúc được suy nghĩ kỹ lưỡng - cách tiếp cận dựa trên đám mây, dựa trên microservices hoặc phản ứng.

Tích hợp hoàn hảo với ERP, CRM, PLM và các hệ thống kinh doanh khác.

Những gì chúng tôi giỏi

Ứng dụng web

Chúng tôi tạo ra các ứng dụng web đáp ứng với nhiều loại và độ phức tạp khác nhau nhằm hướng tới sự phát triển trong tương lai của chúng. Chúng tôi cung cấp sức mạnh cho họ bằng thiết kế lấy người dùng làm trung tâm và nếu cần, bổ sung trải nghiệm di động liền mạch. Chúng tôi tối ưu hóa chúng cho một số lượng lớn người dùng và xem xét kỹ lưỡng chức năng cho cả những người đã đăng ký và chưa đăng ký.

Cổng thông tin điện tử

Chúng tôi xây dựng nhiều loại cổng thông tin điện tử B2B và B2C khác nhau giới thiệu tiêu chuẩn cao nhất về tính bảo mật và tính toàn vẹn và có thể được tích hợp tùy chọn với nhiều nguồn dữ liệu và ứng dụng (hệ thống thanh toán, mạng xã hội, ERP / CRM).

◼ eProcurement

◼ eCommere

◼ eLearning

◼ Cổng thông tin tự phục vụ

◼ Cổng cộng tác, v.v.

Ứng dụng web di động

Với các công cụ và kỹ thuật mới nhất, chúng tôi cung cấp các ứng dụng di động trong trình duyệt hiệu quả và trực quan với các bản chất khác nhau (cộng tác, đặt chỗ, bán vé, thương mại điện tử, bảo trì, tự động hóa lực lượng hiện trường). Trải nghiệm web di động độc lập với nền tảng của chúng tôi thu hút người dùng của họ bằng chức năng được tối ưu hóa cho thiết bị di động và hiển thị trang, đồng thời, vì làm việc từ trình duyệt, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet.

Dịch vụ web công cộng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ web công cộng bằng cách xây dựng một API mở trên máy chủ của bạn. Do đó, việc cung cấp dữ liệu máy chủ thông suốt, nhanh chóng và an toàn cho các giải pháp dựa trên web bên ngoài (ứng dụng web, các dịch vụ web khác, v.v.) trở nên khả thi qua mạng.

Các trang web

Cân bằng cẩn thận giữa các thành phần tương tác và thiết kế tối ưu hóa SEO, chúng tôi cung cấp các trang web vừa thu hút khách truy cập vừa đạt tỷ lệ SEO cao. Do đó, bạn có nhiều cơ hội tốt hơn để hiện diện trên web hiệu quả.

Công nghệ chúng tôi làm việc với

Chúng tôi dựa trên nền tảng công nghệ phong phú để cung cấp các ứng dụng cấp cao nhất có độ phức tạp khác nhau.

Front end

Back end

Mobile

Cơ sở dữ liệu

HTML, CSS, JavaScript (Angular, React, Backbone, Meteor, etc.)

.NET, Java, PHP, Node.js

iOS, Android, Windows Phone, Apache Cordova, Xamarin

Microsoft SQL Server, MySQL, Oracle, SQL Azure, PostgreSQL, MongoDB