Phát triển sản phẩm phần mềm outsource

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, GoldenGate cung cấp các dịch vụ phát triển sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp. Chúng tôi hướng dẫn phần mềm của bạn thông qua tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm, từ phân tích kinh doanh ban đầu đến hỗ trợ và phát triển sản phẩm.

Sản phẩm phần mềm chúng tôi phát triển

Phần mềm như là một dịch vụ (SaaS)

Bằng cách đảm bảo cho thuê nhiều lần có thể mở rộng và có thể định cấu hình, chúng tôi cho phép sản phẩm phần mềm của bạn chạy an toàn trên các máy chủ chuyên dụng và dễ dàng có sẵn cho tất cả người dùng trực tuyến.

Ứng dụng web

Các ứng dụng web nhiều trang, một trang và liên tục hiển thị hiệu suất cao trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Ứng dụng di động

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động native, đa nền tảng và kết hợp với backend mạnh mẽ và an toàn. Chúng tôi cung cấp các khả năng tích hợp đa dạng cũng như xuất bản trên App Store và Google Play.

Ứng dụng máy tính để bàn

Tất cả các loại phần mềm máy tính để bàn được tạo cho Mac OS, Windows và Linux.

Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP)

Chúng tôi tạo ra bất kỳ loại MVP nào và luôn sẵn lòng giúp bạn phát triển nó hơn nữa.

Các giải pháp nâng cao

Phần mềm được thiết kế đặc biệt cho các giải pháp như Internet vạn vật (IoT), Big Data, Phân tích hình ảnh, Chatbot và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi để phát triển sản phẩm phần mềm

Lựa chọn tính năng dựa trên nhu cầu

Các nhà phân tích kinh doanh của chúng tôi xác định cốt lõi của chức năng phần mềm của bạn bằng cách ưu tiên các tính năng có nhu cầu người dùng lớn nhất. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và ngân sách cho bản phát hành đầu tiên của sản phẩm và lên kế hoạch triển khai các tính năng khác cho các lần lặp lại trong tương lai.

Tập trung vào chất lượng và bảo mật

Chúng tôi xử lý việc phát triển sản phẩm một cách có trách nhiệm và đảm bảo rằng người dùng của bạn sẽ nhận được phần mềm ổn định, không có lỗi và an toàn. Nhờ các chiến lược theo dõi hiệu suất ứng dụng và vòng đời phát triển phần mềm an toàn (SSDLC) mà chúng tôi áp dụng, tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và an toàn.

Giao diện người dùng / UX được thiết kế chuyên nghiệp

Biết rằng giao diện và trải nghiệm người dùng đóng một vai trò quan trọng trong thành công của sản phẩm, chúng tôi rất coi trọng việc thiết kế UI / UX. Dựa trên nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, nhóm Giao diện người dùng / UX của GoldenGate tạo ra các tình huống và tính cách người dùng giúp chúng tôi cung cấp các sản phẩm có khả năng sử dụng tốt. Chúng tôi cũng đi theo xu hướng thiết kế material design để bao hàm chức năng mạnh mẽ trong một giao diện bắt mắt và thân thiện với người dùng.

Sự phát triển không ngừng

Để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và chất lượng, GoldenGate áp dụng phương pháp DevOps và Agile như một phần của phương pháp phân phối liên tục. Sự hiểu biết toàn diện về kỹ thuật và kinh doanh của chúng tôi về sản phẩm của bạn cũng sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ hiệu quả.

Hiệu quả về thời gian và giao hàng đúng lúc

Chúng tôi là những chuyên gia biết cách tuân theo lịch trình một cách hiệu quả. Hơn nữa, số lượng lớn các nhà phát triển của chúng tôi cho phép chúng tôi dễ dàng mở rộng quy mô dự án bất kỳ lúc nào để cắt giảm chi phí thời gian hoặc đáp ứng thời hạn khó khăn.

Phương thức hợp tác linh hoạt

GoldenGate cho phép bạn tham gia nhiều vào dự án như bạn muốn. Mặc dù luôn cung cấp tính minh bạch cao về tiến trình của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các mức độ tham gia đa dạng từ phía bạn dựa trên cả hai mô hình giao tiếp đồng bộ và không đồng bộ.

Các mô hình giá cả thuận tiện

Chúng tôi dựa các dự án của mình trên các mô hình Giá cố định, T & M (Thời gian và Vật liệu) hoặc Nhóm Chuyên dụng, cho phép bạn chọn một trong những mô hình phù hợp nhất với bạn.

Sản phẩm phần mềm chúng tôi phát triển

Ưu điểm chung:

◼ 20 năm trong lĩnh vực CNTT.

◼ Phân tích nghiệp vụ kinh doanh.

◼ Nhóm thiết kế UI / UX nội bộ.

Năng lực nâng cao:

◼ Giám sát hiệu suất ứng dụng.

◼ Vòng đời phát triển phần mềm an toàn (SSDLC).

◼ Phương pháp phân phối liên tục (phương pháp Agile, DevOps).

◼ Kiến trúc microservices.

◼ Có nhiều kinh nghiệm về IoT, Big Data, khoa học dữ liệu, v.v.